คำถามสัมมนายอดฮิต

ถาม : จะต้องเตรียมอะไรก่อนเข้าสัมมนาหรือไม่
ตอบ :  เตรียมสมุด ปากกาและคำถามที่ท่านต้องการรู้ เพื่อเป็นประโยชน์และคุ้มค่ากับเวลาที่ท่านมาเรียนรู้ครั้งนี้


ถาม : สนใจแต่ไม่สะดวกมาวันดังกล่างทำอย่างไร มีวันอื่นหรือไม่
ตอบ : ปกติ จะทุกวันเสาร์ อย่างไรก็ขึ้นกับทางอาจารย์โจ ขอให้ท่านลงทะเบียนก่อน แล้วแจ้งในรายละเอียดวันเสาร์ที่ท่านสะดวกทางทีมงานจะติดต่อกับหาท่านอีก ครั้ง ติดต่อจองสัมมนา


ถาม : ขอโทรจองได้ไหมครับ ไม่สะดวกของผ่านหน้าเว็บไซต์
ตอบ : ได้ครับ โทรที่เบอร์  091-716-9643 โดยเราขอชื่อ-นามสกุล อีเมล และรับที่ต้องการ หรือ SMS มาก็ได้ครับครับ


ถาม : สัมมนานี้จัดฟรี มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงหรือไม่
ตอบ : ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ แน่นอน ฟรีตลอด 3 ชม.เต็ม


ถาม : สัมมนานี้เป็นของหน่วยงานอะไร ทำไมถึงจัดฟรี
ตอบ : สัมมนา นี้เป็นของเอกชนโดนชมรมคนรักอีเบย์ ซึ่งอ.โจ ไพรัชเป็นผู้ก่อตั้งโดย วัตถุประสงค์หลักเพื่อให้คนไทยได้รู้จักอีเบย์มากขึ้น และทำอีเบย์ได้อย่างถูกต้อง มีแนวคิดที่ถูก


ถาม : แล้วชมรมจะได้อะไรจากการจัดครั้งนี้ (ส่วนใหญ่จะถามว่าชมรม จะได้ตังค์ จากช่องทางไหน ถึงจัดให้ฟรี…ขอตอบตรงๆนะครับ)
ตอบ : ได้จากสัมมนา Workshop ที่รับเฉพาะผู้มี่สนใจจริงๆ ซึ่งมีค่าใช้จ่าย เปิดอบรม 6 เดือนต่อเนื่องเก็บเพียงครั้งเดียว พร้อมเครื่องมือ วิธีการ และที่ปรึกษาส่วนตัว คอยแนะนำแก้ปัญหาที่เกิดขึ้น จนท่านประสบความสำเร็จ


ถาม : ถ้าสนใจคอร์ต Workshop นี้จะทำอย่างไร
ตอบ : เราขอให้ มาฟังวันเสาร์ที่จัดอบรมฟรีก่อน อยากให้ท่านตอบคำถามเรื่องอีเบย์ ที่ท่านคิด ขบวนการทำงานที่ถูกต้อง ซึ่งในช่วงท้าย อ.โจ จะมีแนะนำ คอร์ตของ อ. และค่าใช้จ่ายเอง แล้วคุยจะรู้ว่าจะลงดีหรือไม่


ถาม : อบรมแล้วอยากทำแต่ไม่มีเวลาเรียนเพราะบางช่วงเวลา เป็นเวลาทำงานไม่สามารถมาเรียนได้ทำอย่างไรดี คือว่างเฉพาะเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น
ตอบ : แน่นอนครับ คนส่วนใหญ่ก็เป็นแบบนี้เช่นเดียวกันครับ โดยเราขอ เวลาที่ท่านว่างจากการทำงาน มาทำอีเบย์ ตอนเย็นที่บ้านโทรปรึกษากับโค๊ชของท่านเอง  เสาร์-อาทิตย์ ก็ขอเข้าชมรม อยากเรียนรู้ด้านไหนท่านก็มาบอกทางเจ้าหน้าที่ในเรื่องที่ท่านต้องการด้าน นั้น


ถาม : เข้าอบรมแล้วจะมีโอกาสสำเร็จหรือไม่
ตอบ : อยู่ที่ตัวท่านเองครับ ทางชมรม จัดเครื่องมือ คอร์ตความรู้ต่างๆ มีเจ้าที่เพื่อให้ท่านทำอีเบย์ได้ง่าย และถูกต้อง ได้ไม่ต้องเสียเวลา ค่าใช้จ่ายโดยสิ้นเปลือง ขอให้ท่านลงมือทำ ตามที่อาจารย์แนะนำ ขยันทำสม่ำเสมอ แล้งท่านจะสำเร็จอย่างรวดเร็วครับ


ถาม : ขอหลักการทำอีเบย์แบบสำเร็จหน่อยครับ
ตอบ : อีเบย์ก็เป็นธุรกิจหนึ่งนะครับ ที่ไม่ใช่ทำง่ายๆ ทำเล่นๆ ทำไม่จริงจังแล้วสำเร็จ เพียงแต่เป็นธุรกิจที่ง่ายๆ ในหลายๆธุรกิจ ที่ใช้เงินลงทุนน้อย ได้ผลตอบแทนสูง ใช้เวลาเร็ว ถ้าท่านทำถูกต้อง ถูกวิธี มีแนวคิดที่ถูก ซึ่งของบอกเคล็ดลับที่สำคัญมากคือ…ขายของที่คนอยากจะซื้อ ไม่ใช่ขายของในสื่งที่เราอยากจะขาย


ถาม : จะรู้ได้อย่างไรว่าลูกค้าต้องการอะไร
ตอบ : ในหลักสูตรของอ.โจ หลักสูตรหนึ่งที่สำคัญคือ Data Mining จะเป็นคำตอบที่ว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าลูกค้าต้องการอะไร เชิญทุกท่านมาอบรมวันเสาร์ ฟรีก่อน  ลงสัมมนาอีเบย์ฟรี แล้วท่านจะได้รายละเอียดเพิ่มเติมครั้งนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.