สัมมนาชี้ช่องรวยกับธุรกิจซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ eBay

1234

เรียนท่านที่ชื่นชอบการเรียนรู้ ที่มองหาเพื่อพัฒนาตนเอง พัฒนาความรู้ และมีประโยชน์กับตัวเรา list-1 แนะนำสัมมนาการซื้อขายของเงินล้านในอีเบย์พบ อ.โจ ไพรัช กูรูด้านอีเบย์ สอนฟรีๆ การขายสินค้าผ่านออนไลน์อย่างมืออาชีพ ไม่ใช่แค่อีเบย์ อ.โจ ยังถ่ายทอดเทคนิคการขายออนไลน์ ที่คุณไม่เคยรู้ คุณจะไม่มีคำว่าเสียเวลากับการเรียนรู้ครั้งนี้อย่างแน่นอน list-1 พร้อมเรียนรู้ช่องทางการสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน โดยการ ในเวปอีเบย์ คุณเองก็ทำได้จริง ไม่ยากอย่างที่คิด เพียงท่านมีแนวทางที่ถูกต้อง list-1 รู้เทคนิคการทำเงิน 3 ทางจากอีเบย์ไม่ใช่ว่าขายของไปต่างประเทศอย่างไร ซื้อมาก็รวยได้ และอย่างที่ 3 คือการเป็นตัวการเรียกว่า Drop Ship ที่คุณไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องถ่ายรูป มีทั้งหมดในงานนี้ list-1 พบเทคนิคที่สำคัญทาง อ.โจ กูรูด้านอีเบย์ คือ ขายของที่ลูกค้าต้องการ ไม่ใช่ขายของในที่เราอยากจะขาย list-1 แล้วจะทราบได้อย่างไรว่าลูกค้าต้องการอะไร พบเทคนิคมากมายที่ช่วยเปิดมุมมองการขายสินค้าออนไลน์ ไม่ยากอย่างที่คิด…

รอบการสัมมนา

list รอบที่ 1 : วันเสาร์ที่ 25 กรกฏาคม 2558

list รอบที่ 2 : วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558

list รอบที่ 3 : วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2558

มี 2 รอบให้เลือก เวลา 9.30 – 12.30 น. และ 14.00 – 17.00 น. >>>ท่านสามารถเลือกวันที่และรอบได้ในขั้นตอนจองสัมมนา

สถานที่สัมมนา : สถาบันอีคอมเมิร์ซ (eEDU) อาคารสิริภิญโญ ชั้น 8 ถนนศรีอยุธยา (ใกล้ BTS พญาไท)

list จองสัมมนารับรหัสเข้าฟังสัมมนาก่อนใคร

list รับจำนวนจำกัดต่อรอบ

list ค่าใช้จ่าย : ฟรี

ลงชื่อจองสัมมนาด้านล่างนี้

[contact-form-7 404 "Not Found"]
สถาบันอีคอมเมิร์ซ (eEDU) อาคารสิริภิญโญ ชั้น 8 ถนนศรีอยุธยา (ใกล้ BTS พญาไท) siripinyo-map

สอบถามเพิ่มเติมโทร 091-716-9643, 087-922-3347

…จองสัมมนารับรหัสเข้าฟังสัมมนาก่อนใคร รับจำนวนจำกัดต่อรอบ….

กรุณา สำรองที่นั่งออนไลน์เพื่อรับ CODE เข้างาน, ขออภัยไม่รับ Walk-in – See more at: http://seminardd.com/2013/15607#sthash.GtxqrSnl.dpuf
กรุณา สำรองที่นั่งออนไลน์เพื่อรับ CODE เข้างาน, ขออภัยไม่รับ Walk-in – See more at: http://seminardd.com/2013/15607#sthash.GtxqrSnl.dpuf

ในงานอบรมท่านจะได้รับความรู้ในหัวข้อต่างๆ ดังนี้

list-1 อีเบย์คืออะไร ทำไมอีเบย์จึงได้รับความนิยม ทำไมจึงขายของแพงๆ ในเว็บอีเบย์ได้ list-1 วิธีการโอนเงินกลับเมืองไทย การแปลงจากเงินดอลล่าร์เป็นเงินบาท อย่างสะดวกและรวดเร็ว list-1 แนะนำเครื่องมือช่วยในการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษสำหรับคนไม่เป็น หรือไม่เก่งภาษาอังกฤษ list-1 วิเคราะห์การตลาด หาความต้องการของลูกค้า วิเคราะห์คู่แข่ง ด้วยเครื่องมือขั้นเทพ Terapeak list-1 ชี้ช่องรวย หัวใจสำคัญการขายสินค้าไปยังลูกค้าทั่วโลกผ่านเว็บอีเบย์ list-1 ขายอะไรกันดี? แนะนำสินค้าขายดี มาแรงในตอนนี้ ชมตัวอย่างสินค้าไทยที่สร้างรายได้หลักล้านในเว็บอีเบย์ list-1 เทคนิควิเคราะห์สำหรับหาสินค้าที่เป็นที่ต้องการของลูกค้า list-1 เทคนิคการเขียนบรรยายสินค้า ที่ทำให้ขายได้เร็วกว่า และมากกว่า list-1 ชี้ช่องรวยจากการซื้อสินค้าราคาถูกในอีเบย์เข้ามาขายในประเทศ list-1 ชี้ช่องรวยจากการเป็นคนกลางในการขายสินค้าในอีเบย์ที่ -ไม่ต้องลงทุนก่อนไม่ต้องมีสต๊อกสินค้า -ไม่ต้องถ่ายรูป หรือเขียนคำอธิบายสินค้าเอง – ไม่ต้องแพ็คสินค้าและส่งสินค้าเอง แต่ผู้ซื้อต้องจ่ายเงินค่าสินค้าให้เราก่อน list-1 ตอบข้อซักถามจากผู้ร่วมงาน list-1 แนะนำหลักสูตร Workshop เพื่อต่อยอดให้ประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว แล้วคุณจะรู้ว่าการสร้างธุรกิจซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ให้ได้หลักล้านบาททำได้ไม่ยาก คนที่ลงมือก่อนย่อมได้เปรียบ

สอบถามเพิ่มเติมโทร 091-716-9643, 087-922-3347

หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ

1. ผู้ประกอบการ ผู้ผลิตสินค้า ร้านค้า ผู้ค้าส่งและปลีก ที่ต้องเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าสู่ตลาดโลก 2. บุคคลทั่วไปที่กำลังมองหาช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างรายได้ สร้างธรุกิจ 3. พนักงานหรือนักศึกษาที่ต้องการรายได้เสริม อาจจะกลายเป็นอาชีพหลักในอนาคต 4. ผู้ที่เคยทำ เคยศึกษาอีเบย์ แต่ติดปัญหาต่างๆ เชิญในงานสัมมนาและตอบข้อสงสัยต่างๆ เช่นทำไมลงสินค้า 5 ชิ้นและลงต่อไม่ได้, ทำไงให้ขายดี, สินค้าอะไรขายดีบ้าง, ขายแล้วลูกค้าไม่โอนมา,ทำมาเป็นปีทำไมยังขายไม่ดีเลย เป็นต้น

วีดีโอในงานสัมมนาที่ผ่านมา:

ebay-workshop

ประวัติ อ.ไพรัช ศรีนครินทร์ (อ.โจ) วิทยากรและอาจารย์สอนหลักสูตร “สร้างผู้ประกอบการธุรกิจซื้อขายสินค้าบนอีเบย์”

ประวัติการศึกษา : list-1 eBay Education Specialist list-1 ผู้แต่งหนังสือ ถอดรหัสเงินล้าน อีเบย์ หนังสือที่จะช่วยให้คุณทำเงินทั้งจากการ ซื้อของ ขายของ eBay list-1 เป็นนัก ขายของ eBay ระดับ Power Seller มียอดขายกว่า 1,000,000 บาท/เดือน list-1 มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระดับบริหารด้านธุรกิจส่งออก และธุรกิจ Online

eBay Education Specialist

  • ผู้แต่งหนังสือ ถอดรหัสเงินล้าน อีเบย์ หนังสือที่จะช่วยให้คุณทำเงินทั้งจากการ ซื้อของ ขายของ eBay
  • เป็นนักขายของ eBay ระดับ Power Seller มีรายได้ต่อเดือนหลักล้านบาท
  • มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในระดับบริหารด้านธุรกิจส่งออก และธุรกิจ Online
  • เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ สอน eBay ให้กับผู้ที่สนใจการ ขายสินค้า ใน ebay.com

– See more at: http://seminardd.com/2013/15607#sthash.GtxqrSnl.dpuf

หากท่านต้องการเข้าร่วมอบรม ทั้งนี้ยังเอื้ออำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่อยู่ต่างจังหวัดสามารถรับชมผ่าน ระบบออนไลน์ ได้โดยกรอกข้อมูลและเลือกรับชมแบบออนไลน์

สอบถามเพิ่มเติมโทร 091-716-9643, 087-922-3347

…จองสัมมนารับรหัสเข้าฟังสัมมนาก่อนใคร รับจำนวนจำกัดต่อรอบ….

[contact-form-7 404 "Not Found"]
กรุณา สำรองที่นั่งออนไลน์เพื่อรับ CODE เข้างาน, ขออภัยไม่รับ Walk-in – See more at: http://seminardd.com/2013/15607#sthash.GtxqrSnl.dpuf
กรุณา สำรองที่นั่งออนไลน์เพื่อรับ CODE เข้างาน, ขออภัยไม่รับ Walk-in – See more at: http://seminardd.com/2013/15607#sthash.GtxqrSnl.dpufจองสัมมนา