ความลับธรรมชาติ ที่ถูกค้นพบว่าเป็นผลไม้แห่งการมีสุขภาพดี

1

ในป่าชุ่มชื้นทางทวีปอเมริกาใต้ ทางใต้ของประเทศชิลี แถบเทือกเขาพาตาโกเนีย เรื่องราวน่าทึ่งเกี่ยวกับชาวอินเดียนแดงเผ่ามาปูเช่ แห่งชิลี ซึ่งเป็นที่รู้จักมานับศตวรรษเรื่องพลกำลังที่แข็งแรง และความแข็งแกร่งอดทน เราค้นพบว่ามากิเบอร์รี่ (Maqui Berry) ถูกยกย่องให้เป็นผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ สัญลักษณ์ของความแข็งแรง สุขภาพดี และเชื่อว่ามีพลังอำนาจบางอย่างในการเยียวยารักษาโรค ใช้เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับอาหารของชาวมาปูเขช่มานานหลายร้อยปีแล้ว

 

ในเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นที่สุด และเป็นตำนานของการใช้มากิเบอร์รี่ ในความแข็งแกร่ง ทรหด อดทน และสุขภาพที่ดีสำหรับนักรบแห่งมาปูเช่ กลุ่มนักสำรวจชาวสเปนที่พ่ายแพ้ต่อชนเผ่ามาปูเช่ซ้ำแล้วซ้ำเล่ากล่าว่าความทรหด และความแข็งแกร่งอย่างมากของชนพื้นเมืองดั้งเดิมนี้มาจากการบริโภคเครื่องดื่มที่ทำจากมากิเบอร์รี่ทุกวัน

1-4

จากการตรวจสอบผลไม้มหัศจรรย์นี้ พบเต็มไปด้วยคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ แตกต่างจากผลไม้อื่น ๆ ในโลก ทั้งสารแอนตี้ออกซิแดนท์ เดลฟินิดิน ที่ประสิทธิภาพต้านอนุมูลอิสระสูงสุด ผสมผสานไฟโตนิวเทรียนท์อื่นๆ อย่างลงตัว จึงมีประโยชน์ต่อสุขภาพและร่างกาย นี่คือเหตุผลที่ชนเผ่ามาปูเช่ยกย่องผลไม้ศักดิ์สิทธิ์นี้เพราะช่วยให้ฟื้นตัวจากความเจ็บป่วยได้เร็ว สุขภาพแข็งแรง

 

หากคุณเป็นหนึ่งที่ต้องการมีสุขภาพร่างกาย แข็งแรง หลีกเลี่ยงโรคภัยร้ายต่างๆ มาดูแลสุขภาพด้วย ด้วยวิทยาการล้ำสมัย ปัจจุบันจึงได้มีการสกัดสารสำคัญออกมาจาก มากิเบอร์รี่ ผนวกเข้ากับ ผลไม้ซูปเปอร์ฟรุตอื่นๆ เช่น โกจิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค เพื่อใช้ลดสารพิษอนุมูลอิสระสะสมในร่างกาย ในเลือด และ ตับ อันเป็นสาเหตุเกี่ยวข้องกับโรคร้ายเรื้อรัง เช่น มะเร็ง ความดัน หัวใจ เบาหวาน เป็นต้น

 

1-2

มากิเบอร์รี่ ถูกจัดให้อยู่ในตระกูลเบอร์รี่ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นซุปเปอร์ฟรุต มีคุณค่าสารต้าน อนุมูลอิสระสูง ซึ่งจะสะสมไว้ที่เปลือกและผลเพื่อปกป้องเมล็ดภายในจากสิ่งแวดล้อม โดยมี 2 ปัจจัยหลักเป็นสำคัญ คือ เพื่อปกป้อง เพราะผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่นั้น มีขนาดเล็ก เปลือกบาง เนื้อนิ่ม จึงเน่าเสียง่าย ทำให้ต้องมีการสะสมสารต้านอนุมูลอิสระไว้ที่เปลือกและผล เพื่อช่วยรักษาให้เมล็ดภายในอยู่รอดจากสิ่งแวดล้อม และปกป้องไม่ให้ติดเชื้อได้ง่าย  เพราะสารต้านอนุมูลอิสระที่พบในผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เป็นกลุ่มโมเลกุลที่ให้สีสวยงาม เช่น แอนโทไชยานิน จะให้สีชมพู ม่วง น้ำเงิน คาร์โรทีนอยด์ ให้สีเหลือง ส้ม แดง ดังนั้นผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่มีสีสวยงาม ดึงดูดให้นกมาจิกกิน และคาบพาเมล็ดเบอร์รี่ไปตกและเติบโตในที่ต่างๆ  โดยมากิเบอร์รี่มีผลลักษณะกลมเล็กสีม่วงน้ำเงินเข้มจนเกือบดำ และได้มีนักวิทยาศาสตร์นำผลมากิเบอร์รี่ไปค้นคว้า พบว่า  มากิเบอร์รี่มีสารในกลุ่มแอนโทไซยานิน ที่มีชื่อว่า เดลฟินิดีน ทำให้มากิเบอร์รี่เป็นผลไม้ที่สามารถต้านอนุมูลอิสระได้สูง เมื่อนำมาวัดค่าการต้านอนุมูลอิสระเทียบกับผลไม้ในตระกูลเบอร์รี่ชนิดอื่น มากิเบอร์รี่จึงได้รับการขนานนามเป็น “ราชันย์แห่งสารต้านอนุมูลอิสระ”

 

ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จึงได้แรงบันดาลใจ นำคุณประโยชน์ของมากิเบอร์รี่มาวิจัยและพัฒนา โดยผสมผสานคุณค่าผลมากิเบอร์รี่รวมกับส่วนผสมจากผักและผลไม้ที่มีคุณสมบัติให้สารต้านอนุมูลอิสระสูง ที่คัดสรรจาก 9 ประเทศ อีก 11 ชนิด ได้แก่ อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี อาซาอีเบอร์รี อะเซโรลาเชอร์รี องุ่นแดง โช๊คเบอร์รี่ แครนเบอร์รี่  ราสพ์เบอร์รี แอปเปิ้ล สตรอเบอร์รี่ และเชอร์รี่ ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัย ถูกสุขลักษณะ เป็นผลิตภัณฑ์ “บียอนด์ มากิ พลัส (Beyonde Maqui Plus+)” ที่ให้คุณค่าการต้านอนุมูลอิสระสูง  ซึ่งจะช่วยส่งเสริมสุขภาพองค์รวมได้ในระยะยาว โดย บียอนด์ มากิ พลัส  ปริมาณ 25 มล. มีค่าการต้านอนุมูลอิสระเทียบเท่ามะเขือเทศ  1.5 กก. หรือมะนาว 250 ผล หรือกล้วย 40 ผล หรือชาเขียว  6 แก้ว”

การดูแลสุขภาพให้เตรียมพร้อมรับความท้าทายในชีวิต เป็นเรื่องสำคัญ เพราะ “สุขภาพดี ชีวิตดียิ่งกว่า”

 

1-3

————————————

ขณะนี้สินค้าเป็นที่นิยมมากในท้องตลาด ว่าสามารถนำพาความแข็งแรงและสุขภาพดี

เราได้มอบส่วนลดพิเศษแด่ท่านมากถึง 25% เมื่อสั่งซื้อผ่าน Lazada
เพียงนำรหัสส่วนลดนี้นำไปกรอกในระบบการสั่งซื้อ

รหัสส่วนลดคือ “TH3105160”

>>>สนใจสั่งซื้อคลิก<<<

 

About admin