7 ไอเดียการสร้าง Passive income ออนไลน์ที่ท่านก็สามารถทำได้

Passive Income คือรายได้ที่ถึงแม้เราหยุดทำงานก็มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง เช่นรายได้จากการลงทุนในสินทรัพย์ หรือสร้างระบบทำงานแทนเรา เป็นสิ่งที่หลายท่านต้องการ ในยุคก่อนส่วนใหญ่จะเน้นในการลงทุนต่างๆ กว่าจะสามารถทำได้ก็ต้องใช้ประสบการณ์และเงินทุนที่มากพอ แต่ในยุคดิจิตอลนี้เป็นยุคที่อินเตอร์เน็ตสามารถเข้าถึงคนได้ตลอดเวลาแล้ว ด้วย Smartphone นี้คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

60
7 ไอเดียการสร้าง Passive income ออนไลน์ที่ท่านก็สามารถทำได้

1. สร้าง Affiliate

คือ การสร้างบล็อกหรือเว็บไซต์ซึ่งสมัยนี้ทำได้ไม่ยากได้ มีเว็บไซต์หรือบล็อกที่ให้บริการในแบบสำเร็จรูปหรือกึ่งสำหรับรูปเช่น WordPress  แล้วเราสมัครเป็น affiliate ของบริษัทชั้นนำที่ได้รับความนิยมสูง เช่น Clickbank, Amazon, ebay ฯลฯ โดยเราสามารถเลือกสินค้าหมวดที่เราสนใจเป็นพิเศษหรือหมวดใดก็ได้มาทำการโป รโมท สร้างเว็บไซต์ สร้างบล็อก เพื่อการโปรโมทสินค้า หากมีการซื้อขายเกิดขึ้นเราก็จะได้ค่าการโฆษณาตามแต่ละบริษัทที่ให้ไว้ งานคือการสร้างเว็บไซต์หรือบล็อกที่ทำให้คนเข้าอย่างต่อเนื่อง หากมีจำนวนมากพอและตรงกลุ่มเป้าหมายแล้วคุณก็จะได้รายได้เข้ามาอย่างต่อ เนื่อง เพียงต้องหาคนมาดูเราเว็บไซต์ที่ทำให้มีคนเข้าอย่างต่อเนื่องนั้นเอง

……………………………………………………………………………………
2. สร้างเว็บไซต์รวมกลุ่มสมาชิก

สร้าง เว็บไซต์เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดี จะสามารถดึงดูดผู้คนให้เข้ามารวมกลุ่มกับเราได้ และถ้าข้อมูลที่เรามีโดดเด่นและมีประโยชน์มากๆ คนเหล่านี้เต็มใจอย่างยิ่งที่จ่ายเงินให้เราเพื่อข้อมูลเหล่านั้น

ยก ตัวอย่างบุคคลที่กลายเป็นเศรษฐีเงินล้านจากวิธีนี้ คือ Timothy Sykes เขาสามารถทำรายได้ Passive income ถึงเดือนละ 125,000 เหรียญสหรัฐฯ จากการเก็บค่าสมาชิกในเว็บไซต์สอนการเทรดหุ้นของเขา
……………………………………………………………………………………
3. ขายสินค้าออนไลน์ด้วยวิธี Dropship

Dropship คือ ระบบช่วยการจัดการโดยมีเว็บไซต์ตัวกลาง หรือ Supplier มาสนับสนุนเกี่ยวกับสินค้า ไม่ว่าจะรายละเอียดสินค้า เป็นรูปภาพ ในราคาพิเศษที่สามารถนำไปขายได้กำไรต่อทันที และตัวกลางเองนั้น เมื่อมีการขายเกิดขึ้นจะทำหน้าที่จัดส่งแก่ลูกค้า โดยไม่มีอะไรที่บ่งบอกว่า มาจากตัวกลางเลย ซึ่งเป็นระบบที่สำหรับคนทำ E-commerce เรียกว่าขุมทรัพย์ที่มีเว็บไซต์จำนวนมาก คอยให้บริการ และสินค้าเรียกว่า ลงทุกวัน อย่างไรก็ไม่หมด เพียงเป็นหน้าที่ของคุณ ที่ต้องเรียก Dropship ที่มีคุณภาพ และเลือกสินค้าที่สามารถขายได้และได้กำไร

หากท่านสร้าง ระบบได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพที่มีคนต้องการ และคนดูแลจัดการการแล้ว หน้าที่ของคุณคือการดูแลระบบเท่านั้นเงินจะเข้ามาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว
……………………………………………………………………………………

4. หาสปอนเซอร์ของเว็บไซต์หรือบล็อก

วิธี นี้เป็นวิธียอดนิยมมานาน สามารถทำเงินได้ดี หากคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ที่มียอดคนดูสูง แบ่งพื้นที่บางสูงสำหรับโฆษณา หรือแม้แต่การเป็นบล็อกเกอร์ หรือการหาบล็อกเกอร์ที่สามารถทำเว็บไซต์เราเป็นที่นิยม เงินค่าโฆษณาจากสปอนเซอร์จะมากขึ้น ดังเว็บไซต์ดังๆในปัจจุบัน
……………………………………………………………………………………
5. ขาย E-BOOK

เป็นวิธีที่ดีมากใช้ความรู้ความสามารถของเราเขียนE-BOOK ขายให้คนที่สนใจ หากสามารถเขียนได้คนทั้งโลก คุณสามารถรวยได้อย่างไม่ยากเลย
……………………………………………………………………………………

6. ทำคลิป VDO ลงใน YouTube แล้วรับโฆษณามาลง
ปัจจบันช่องทางนี้กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพราะพฤติกรรมของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตในปัจจุบัน นิยมดูคลิป VDO จำนวนมาก ทำให้ YouTube เปิดระบบให้เจ้าของคลิป VDO สามารถนำโฆษณามาลงได้ เพียงแค่สมัครสมาชิก YouTube แล้วเลือกคีย์เวิร์ดที่ต้องการ จากนั้นระบบของ YouTube ก็จะนำโฆษณามาลง เพียงเท่านี้เจ้าของคลิป VDO ก็จะมีรายได้จากค่าโฆษณาแล้ว
……………………………………………………………………………………
7. ธุรกิจเครือข่าย หรือ MLM

ธุรกิจ นี้อย่างคิดว่าทำไม่ได้ หรือไม่ดี บอกได้เลยว่าเป็นธุรกิจที่ดีมาก ซึ่งในตัวระบบเองแล้วถือว่าเป็นแผนการตลาดที่ยอดเยี่ยม เราเองอาจจะคุ้นเคยธุรกิจแนวนี้ในรูปแบบเก่าๆแต่ในยุคดิจิตอลนี้ เราสามารถนำระบบนี้มาเปลี่ยนเป็น Passive Income ได้เพราะคนจะช่วยทำงานแทนเรา โดยเราสร้างทีมโดยอาจนำองค์ความรู้ถ่ายทอดในรูปแบบของดิจิตอลไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ให้ความรู้ของสินค้า หรือแนวทางสำเร็จ Youtube ที่สอนได้โดยไม่ต้องเจอตัวกันเลย เพียงคุณสร้างตนเองให้เก่งและสร้างทีมที่คุณช่วยให้ประสบความสำเร็จแล้ว ระบบนี้จะนำ Passive Income  เขามาอย่างแน่นอน

เพียงเราต้องเลือกทำ งานบริษัทที่มีสินค้าที่ดีมาก และระบบที่ดี คุณไม่ต้องคอยหาสินค้าเลย หรือต้องคิดแผนการตลาด ระบบสามารถจัดการให้เราทั้งหมด อาจเหนื่อยในช่วงต้นแต่หากสำเร็จบอกได้เลยว่าเงินจำนวนมากจะเข้ามาหาคุณ อย่างต่อเนื่อง

About admin