ดวงโชคลาภ การเงินแต่ละราศี 2559

2015-12-12-01

ในปี 2559 มาดูกันว่าดวงดาวบนฟ้าจะเป็นใจ เปิดประตูแห่งโชคลาภ ความสำเร็จให้กับชาว ลัคนาราศี ใดบ้าง ….มาดูกัน

โชคลาภ หมาย ความว่า อะไรดีๆ ที่อาจจะเป็น ทรัพย์สิน สิ่งของ สัตว์สองเท้า สี่เท้า หรืออาจจะไม่ใช่ สัตว์ สิ่งของ อาจจะเป็นความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน ก็เป็นได้ … ที่คุณได้มาแบบไม่ยากลำบากนัก ได้มาเหมือน มีอะไรบางอย่างมาช่วย ซึ่งแน่นอนว่า ในทางโหราศาสตร์ โชคลาภของคุณ จะเกี่ยวข้องกับ ดวงดาวบนฟ้า อย่างไม่ต้องสงสัย  คนที่ประสบความสำเร็จในชีวิต นอกจากจะเป็นผู้มี ความเพียรพยายามแล้ว โชคชะตา ก็เป็นส่วนสำคัญ คนที่มีโชค มักจะเป็นผู้ที่ คิด ทำ อะไรได้ถูกที่ ถูกเวลา ทำให้สามารถประสบผลสำเร็จ ซึ่งบางครั้งความสำเร็จก็ได้มาแบบ เหลือเชื่อ …   

 

เมษ :: ปี นี้เป็นปี แห่งการ ริเริ่ม การแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ของชาวแกะ คุณกำลังมองหาอะไรทำ ซึ่งแน่นอน ว่าในช่วงนี้เป็นช่วงของการบุกเบิก ลงทุน ลงแรง และคุณยังจะไม่ได้อะไรกลับเข้ามามากนัก  ดาวลาภผล การเงินของคุณ ยังไม่มีจังหวะส่งผลให้คุณ คงต้องรอไปอีก ปีกว่าๆ  ดังนั้นคุณคงต้องวางแผนการเงินให้ดีๆ

พฤษภ :: จาก ปีที่แล้ว ดาวการเงิน ของชาววัว ค่อนข้างมีปัญหา ทำงานไม่สะดวก คุณก็เลยเกิดอาการเงินฝืด มาปีนี้ ในช่วงต้นปี ดาวการเงินของคุณกลับมาทำงานได้ดีขึ้น การเงินก็พอไปได้ แต่ยังไม่ดีนัก จนกว่าจะเข้าช่วงเดือนสิงหาคม ดาวการเงินของคุณ ได้กำลังเสริม มีแรงขึ้นเยอะ เลย ทำงานได้เต็มกำลัง ธุรกิจ การค้า การเสี่ยง การลงทุน มีความคล่องตัว การเงินของคุณจะเริ่มไหลลื่น

เมถุน ::  ดวงโชคลาภ การเงิน การค้า การลงทุน ของชาวเมถุน เพิ่งจะผ่านช่วงสูงสุดไปในปีที่ผ่านมา พอมาปีนี้ดาวโชคลาภ การเงิน ของคุณค่อนข้างจะราบเรียบเงียบสงบ ปัญหาไม่มี ดาวดีๆก็ยังไม่มาเรื่อง ลาภ การเงิน ธุรกิจ การค้า ก็ไปเรื่อยๆ ไม่หวือหวา

กรกฎ ::  ในครึ่งปีแรกของชาวปู ดวงโชคลาภ การเงิน การค้า การลงทุน ยังพุ่งปรู๊ดๆ  พอเข้าเดือน สิงหาคม เรื่องการเงิน การค้า การลงทุน ก็จะเบาบางลง เข้าสู่สภาพปกติ

!!! คำเตือน…. เหมือนจะมีปัญหาซ่อนอยู่ ภายใต้ความสำเร็จ ของคุณ ราหู ดาวมรณะ ยังอยู่ในเรือนการเงิน ปีต่อๆไป ราหูก็จะไปทับลัคนา ของคุณ ใครที่ดวงไม่แข็ง หลังจากความสำเร็จผ่านไป ก็จะมีแต่ปัญหา ดังนั้น คุณควรวางแผนการเงินให้ดีๆ

icstone

สิงห์ :: ใน ระยะ ปีกว่าๆ จากนี้ เป็นช่วงขาขึ้นของชาวสิงห์โต ดาวร้ายก็ยังมี ดาวดีนั้นแรงกว่า ยังไงซะ เรื่องทรัพย์ การเงิน ธุรกิจ การค้า โชคลาภ ความสำเร็จ ได้มากกว่าเสีย เพียงแต่ต้อง ระมัดระวัง อย่าใจร้อน อย่าโลภมาก ไม่ยังงั้น คุณเสร็จ ราหูแน่ๆ …. ขอบอก

 

กันย์ :: ช่วง เวลาดีๆของคุณ เริ่มต้นที่เดือน สิงหาคม เมื่อ ดาวพฤหัสมาถึง แต่ยังไงเสีย ก็ไม่ควรรอคอยโชคชะตาอย่างเดียว ตั้งแต่ช่วงต้นปี คุณก็เริ่มวอร์มอัพ มองหาลู่ทางกันได้แล้ว ดวงเรื่อง ทรัพย์ การเงิน ธุรกิจ โชคลาภ ขาขึ้นเห็นผลชัดๆก็ สองปี หลังจากนั้น ชีวิตคุณจะสงบสุข จนกว่า เสาร์ กับราหูจะมาเยือนคุณใหม่ … ข่าวดี คุณมีเวลาเตรียมการอีกหลายปี 🙂

 

ตุลย์ ::  ชาวตุลย์ยังคงต้อง อดทนต่อไปซักพัก   ดวงดาวแห่งโชคลาภ เปิดทางให้คุณ นิดๆ พอได้หายใจ มาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว จนถึงช่วงกลางปีนี้ ก็กลับมาปิดอีกครั้ง ยังดีที่ดาวที่พึ่งพิง ก็พอมี  ดวงจะเปิดอีกที ก็กลางปี 2560  อดทนต่อไป … ชาวตุลย์

 

 

พิจิก :: ช่วง ต้นปี ยังเป็นช่วงของการทุ่มเท การลงทุน ลงแรง ของชาวแมงป่อง โชคลาภ ความสำเร็จ เงิน ทอง ทรัพย์สิน มาเยือนคุณแน่ๆ เมื่อเข้าเดือน สิงหาคม เป็นต้นไป สบายไปเป็นปี เลย แหละ…

 

ธนู :: ปี นี้ เป็นปีของการ ทุ่มเท ลงทุนลงแรงใน อะไรบางอย่าง เพื่อความสำเร็จในวันข้างหน้า เรื่อง เงินๆ ทองๆ  ยังเป็นอะไรที่ต้องบริหารจัดการให้ดี เพราะจะเป็นอะไรที่ หงุดหงิด ไม่ได้ดังใจ จนกว่าจะเข้ากลางปี 2560 แล้วทรัพย์สิน เงิน ทอง ก็จะหล่นมากองตรงหน้า คุณ … ในรอบ 30 ปี เลย นะ นี่ แต่มีข้อแม้ว่า ดาวเสาร์ของคุณ ไม่เสีย นะ

 

มังกร :: ชาว มังกร ช่วงต้นปี โชคลาภ การเงิน ความสำเร็จ ก็ยังคงเงียบกริ๊บๆ ต่อเนื่อง มาจากปีที่แล้ว จนกว่าจะเข้าช่วงเดือนสิงหาคม โชคลาภความสำเร็จ จึงจะเริ่มเข้ามา ชีวิตคุณ หลังจากนี้ จะเข้าสู่โหมด ดิ้นรน ขยับขยาย มองหาเส้นทางใหม่ๆ  แต่ผลลัพท์ ก็ยังไม่ค่อย จะเป็นเงิน เป็นทรัพย์ ซักเท่าไหร่

 icsilver2

 

กุมภ์ ::  ดวงชาวกุมภ์ในเรื่อง โชคลาภ การเงิน ธุรกิจ การค้า เป็นเหมือนแบบดวงดีอยู่ปีเดียว  เริ่มตั้งแต่กลางปีที่แล้ว ถึงกลางปีนี้ หลังจากเดือน สิงหาคม ปีนี้ดวงดาวเรื่อง โชคลาภ ของคุณหยุดทำงานไปหนึ่งปี คุณควรวางแผนการเงิน ให้ดีๆ ในช่วงนี้ หลีกเลี่ยงการลงทุน การเสี่ยงใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ยังงั้น ราหูที่เล็งลัคนาคุณ จะพาให้คุณเสียหายได้ … คุณ มีแนวโน้มที่จะคิดผิด ตัดสินใจผิดๆ เนื่องจากความชื่อมั่นในตัวเอง ที่มากเกินไป

 

มีน ::  ดวงของชาวปลา ห่างไกลจากโชคลาภ ความสำเร็จมาพักใหญ่ๆ  เข้าถึงช่วงต้นปีนี้ ดวงคุณเรื่องโชคลาภ ความสำเร็จใดๆ ก็ยังเงียบๆ อาจจะมีปัญหาในบางครั้ง ต้องรอให้เข้าเดือน สิงหาคม ดวงคุณจะเริ่มเปิด โชคลาภ ความสำเร็จเริ่มมีมาจากงานที่ทำอยู่  คราวนี้งานเยอะ มีอะไรให้ทำแยะ

 

About admin