5 เคล็ดลับง่ายๆ กับงานรุ่งๆ รูปภาพที่ควรนำมาติดในพื้นที่ทำงาน

home-820389_1280

เคยสงสัยไหมคะว่า ถ้าเราอยากตกแต่งห้องทำงานของเราง่ายๆ ด้วยการนำภาพมาติด แล้วภาพที่เราชอบล่ะ ถ้านำมาติดจะดีหรือไม่ วันนี้ incrystalbiz มีเรื่องราวของรูปภาพกับห้องทำงานมาฝากกันค่ะ ไปติดตามกันเลยดีกว่า

 

งานรุ่งพุ่งแรง ด้วย 5 เคล็ดลับง่าย ๆ จากฮวงจุ้ย
ภาพจาก Ruth Livingston Studio

          การจัดฮวงจุ้ยบ้านและห้องทำงานให้ราบรื่น ดวงงานรุ่งพุ่งแรงด้วยฮวงจุ้ย ใครอยากแก้เคล็ดเสริมดวงลองทำตามนี้เลยจ้า

          ถ้างานที่ทำอยู่ติด ๆ ขัด ๆ หรือกำลังมองหางานใหม่แต่ก็ไม่รู้จะตัดสินใจทางไหนดี ก็ถึงเวลาต้องพึ่งพาฮวงจุ้ยกันหน่อย เพราะวันนี้เรามี 5 เคล็ดลับง่าย ๆ จาก เว็บไซต์ knowfengshui.com ที่จะช่วยปรับปรุงชีวิตด้านการงานให้รุ่งพุ่งแรงจนต้องประหลาดใจ เอาไว้เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องการงาน ให้ลองนำไปทำตามเพื่อส่งเสริมชีวิตด้านการงานให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ

งานรุ่งพุ่งแรง ด้วย 5 เคล็ดลับง่าย ๆ จากฮวงจุ้ย
ภาพจาก RobertBrown

1. ติดภาพงานที่ทำไว้ตรงทางเข้า

          กระตุ้นพลังด้านหน้าที่การงานด้วยการนำภาพหรือสิ่งของที่เป็นตัวแทนของงานที่เราทำ มาติดตั้งไว้ในบริเวณกึ่งกลางของด้านที่เป็นทางเข้าของบ้านหรือออฟฟิศ (เพราะตามแผนที่ปากัวตำแหน่งหน้าที่การงานจะสัมพันธ์กับทิศเหนือ หรือบริเวณกึ่งกลางของด้านที่เป็นทางเข้า) จะช่วยส่งเสริมงานในปัจจุบัน หรืออาชีพที่เราตั้งใจจะทำในอนาคตให้ราบรื่นได้

 

งานรุ่งพุ่งแรง ด้วย 5 เคล็ดลับง่าย ๆ จากฮวงจุ้ย
ภาพจาก RedAgape

2. ติดแผนที่ในตำแหน่งหน้าที่การงาน

          หากสับสนว่างานอะไรที่เหมาะสมหรือส่งผลดีกับตัวเรากันแน่ หรือกำลังหาทางแก้ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหน้าที่การงานอยู่ ให้หาแผนที่มาติดไว้ที่ผนังของตำแหน่งการงาน เพื่อเปิดรับพลังที่จะส่งผลต่อให้เราค้นพบคำตอบที่เหมาะสมได้ในที่สุด

 

งานรุ่งพุ่งแรง ด้วย 5 เคล็ดลับง่าย ๆ จากฮวงจุ้ย
ภาพจาก JeannieBalsam

3. วางน้ำพุหรือน้ำที่เคลื่อนไหว

          ตั้งน้ำพุหรือรูปภาพเกี่ยวกับน้ำในตำแหน่งหน้าที่การงาน เพราะจะช่วยส่งเสริมการไหลเวียนของพลังชี่หรือพลังของจักรวาล โดยน้ำที่แสดงไว้ในจุดนี้ต้องเป็นน้ำเคลื่อนไหวไม่ใช่นิ่งสงบ แต่ก็ต้องไม่เคลื่อนไหวจนรุนแรงเกินไป หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คือนำกระจกมาติดตั้งไว้ในตำแหน่งนี้ เพราะกระจกส่งผลดีต่อหน้าที่การงานเช่นกัน

 

งานรุ่งพุ่งแรง ด้วย 5 เคล็ดลับง่าย ๆ จากฮวงจุ้ย
ภาพจาก AlykhanVeljiDesign

4. ใช้ภาพความสำเร็จมาตกแต่ง

          ติดรูปภาพของคน สิ่งของ หรือสถานที่ที่สื่อถึงความสุขและความสำเร็จด้านการงาน หรืออาจจะเป็นข้อความสร้างแรงบันดาลใจในแต่ละวัน โดยอย่าลืมดูแลตำแหน่งหน้าที่การงานตามหลักฮวงจุ้ยให้สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยอยู่เสมอ เพื่อช่วยสะท้อนความสำเร็จสดใสได้อย่างชัดเจน

 

งานรุ่งพุ่งแรง ด้วย 5 เคล็ดลับง่าย ๆ จากฮวงจุ้ย
ภาพจาก Homepolish

5. ตกแต่งด้วยสิ่งของธาตุน้ำ

          ธาตุที่เหมาะสมกับพื้นที่ด้านการงานคือธาตุน้ำ ดังนั้นจึงอาจติดรูปภาพ ขาว-ดำ ที่จะช่วยดึงพลังงานทั้งธาตุโลหะและธาตุน้ำตามหลักฮวงจุ้ยมาให้ได้ นอกจากนี้ให้ระวังสิ่งของธาตุดิน ธาตุไม้ และธาตุไฟ ที่จะระบายพลังงานของธาตุน้ำออกไป ยกตัวอย่างเช่น ไม่ควรตั้งสิ่งของจำพวก คริสตัล ต้นไม้ สิ่งของสีเขียว สีเอิร์ธโทน สีแดง สีม่วง หรือรูปภาพที่เกี่ยวกับไฟหรือไม้ ไว้ในตำแหน่งการงานตามหลักฮวงจุ้ย เป็นต้น

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : kapook.com,  knowfengshui.com

About Manat Zaa