10 ข้อ สูงวัย วัยเก๋าที่ต้องรู้ในการสร้างรายได้เพียงมีอินเตอร์เน็ต

2015-12-03-1

1. หากท่านเรียนรู้การใช้ Smart Phoneหรือโทรศัพท์ของท่านได้ Computer, Notebook ไม่ใช่เรื่องยากของท่านอีกต่อไป เพียงเรียนรู้ ฝึกฝนอีกเล็กน้อย

googleyoutube

2. แทบทุกอย่างสามารถหาข้อมูล เรียนรู้ได้แล้วจาก Google แต่คุณต้องทราบ คำค้น หรือ keyword เสียก่อน และมี Youtube ช่วยที่เป็นวิดีโอเป็นสื่อการสอนฟรีๆ

3.การสร้างรายได้ยุคนี้มีหลากหลายทางมากขึ้นแล้ว แทบไม่ต้องออกจากบ้านด้วยซ้ำไปเพียงต้องรู้ว่าจะทำเงินได้อย่างไร
เช่นการขายของออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศ , ขายภาพถ่ายออนไลน์, ทำ VDO ให้คนดูเยอะก็ได้เงิน, เป็นคนกลาง และอื่นๆอีกมากมายที่ทำได้เพียงมีอินเตอร์เน็ต

4. ภาษาไม่ใช่อุปสรรคในการสื่อสารอีกต่อไป เพราะ google สามารถแปลให้พออ่านได้ แถมไม่เสียเงินสักบาท

social

5. หากต้องการโฆษณาไปถึงคนเยอะๆ การทำได้ฟรีเช่นกัน ช่องทางดีสุดในปัจจุบันนี้คือ Social Network หรือสังคมออนไลน์ และเว็บไซต์ที่เด่นๆในประเทศไทยคือ Facebook, Line และ Intragram

line

6. การสื่อสารที่ดีที่สุดสำหรับขายของคนไทยคือไลน์ เพียงมีไลน์การขายได้แล้ว

7. หากต้องการมีเว็บไซต์ของเราเองนั้นทำได้ฟรีเป็นเว็บส่วนตัว ร้านค้า สินค้าเราเองได้แล้ว และโชคดีที่ทุกวันนี้มีผู้ให้บริการที่ทำได้ง่าย วัยเก๋าอย่างท่านก็ทำได้ไม่ยาก

8. ด้วยประสบการณ์ของท่าน หากต้องการขายของให้ได้นั้น ต้องทราบกลุ่มลูกค้าที่ชัดเจนและสินค้าหรือบริการที่ต้องการจะขาย ว่าลูกค้ามีความต้องการหรือไม่ นั้นคือเราควรขายในสิ่งที่ลูกค้าต้องการจะซื้อนั้นเอง

9. กลุ่มลูกค้าที่น่าสนใจสำหรับวัยเก๋าอย่างท่านคือ วัยเก๋านั้นเอง เพราะท่านเข้าใจอยู่แล้วว่าลูกค้ากลุ่มท่านต้องการอะไร

10. มีสินค้ามากมายในเว็บไซต์ต่างประเทศโดยเฉพาะประเทศจีนเป็นหลีก เช่น alibaba, taobao, 1688 ที่ราคาถูกจนเหลือเชื่อแุถมคุณภาพดี ที่ท่านสามารถสั่งได้นำมาขายในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านเลย

 


 

จะเห็นว่าเครื่องมือ เว็บไซต์มากมาย ที่มีความพร้อมมาก แถมส่วนใหญ่ให้บริการฟรี  และหากต้องการสร้างรายได้ด้วยประสบการณ์ของท่าน สิ่งที่ตัดสินความสำเร็จคือการลงมือทำนั้นเอง

***หากท่านต้องการเรียนรู้มากขึ้นกว่านี้

เรียนเชิญฟังสัมมนาที่เปิดมุมมองการสร้างรายได้ใหม่มากมาย ทั้งการขายไปสู่คนทั่วโลก และหากท่านมีสินค้าอยู่แล้วเพียงไม่กี่นาทีท่านจะทราบได้เลยว่าลูกค้าท่านอยู่ที่ไหน ใน 2 ชั่วโมงที่ท่านจะเรียนรู้ ท่านจะเจอสิ่งใหม่ๆ ในการสร้างรายได้มากมาย และการสร้างรายได้ที่สุดยอดคือ ไม่ต้องซื้อของมาสต๊อกเลย เป็นคนกลางที่รู้ความต้องการของตลาดก็สามารถสร้างรายได้ ได้แล้ว

2015-12-03-1

และที่สำคัญสัมมนานี้...ฟรี

ในหัวข้อ..สูงวัยสร้างรายได้ด้วยอีคอมเมิร์ซ

เพียงอายุเกิน 50 ปีขึ้นไป

11223911_819305458176370_4691490527798988620_n

สนใจสมัครสอบถามทางไลน์คลิกที่ปุ่มด้านล่างนี้ได้เลย

line add2

หรือคลิกเพื่อดูรายละเอียด

 สูงวัยสร้างรายได้ด้วยอีคอมเมิร์ซ ขอเชิญบุคคลทั่วไปที่มีอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป ที่สนใจการขายของออนไลน์ หรืออยากมีรายได้เสริม…

botton

About admin