บอกลา ผมเหม็น ผมอับ กับครีมหมักผมหอมๆ ที่สาวๆ ต้องห้ามพลาด!!

portrait-1462944_1280

 

7 ครีมหมักผมหอม ๆ กลิ่นฟุ้งติดนานจนคุณแฟนอยากดมทั้งวัน ใครมีปัญหาหัวเหม็นจนรำคาญใจ บอกเลยว่าสอยมาใช้ด่วน ๆ

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาสุขภาพผมย่ำแย่บ้าง ? ยิ่งบางคนนอกจากผมจะไม่สวยแล้ว ยังมีปัญหาในเรื่องของกลิ่นอีก พอสระผมหอม ๆ ได้ไม่นาน ผ่านไปแป๊บเดียวก็มีกลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์มาอีกแล้ว งานนี้บอกเลยว่า คงไม่มีไอเทมไหนเหมาะกับคุณได้เท่ากับ ครีมหมักผมหอม ๆ 7 ตัวนี้ที่กระปุกดอทคอมคัดมาอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยฟื้นฟูสุขภาพผมให้ดีขึ้นแล้ว ยังมีกลิ่นหอมฟุ้งติดผมยาวนาน สะบัดทีคนข้างกายก็อยากเข้ามา ดอมดมเลย อิอิ

ครีมหมักผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tsubaki Thailand

1. Tsubaki Hair Mask

ครีมหมักผมกระปุกแดงแรงฤทธิ์ ที่บอกเลยว่ากลิ่นหอมสดชื่นอลังการมาก ๆ ค่ะ แถมใช้แล้วยังช่วยให้ผมเงางาม จากผมไร้น้ำหนักก็จะดูมีชีวิตชีวาทันที ราคาอยู่ที่ประมาณ 470 บาท

ครีมหมักผม
ภาพจาก : kracie.co.jp

2. Ichikami Treatment

ครีมหมักผมสัญชาติญี่ปุ่น ที่ช่วยเรื่องผมนุ่มสลวยน่าสัมผัส ใครที่ผมแห้งเสียเกินจะเยียวยา บอกเลยตัวนี้ช่วยฟื้นฟูให้ผมดูดีขึ้นได้ในพริบตาเลยค่ะ ส่วนความหอมไม่ต้องพูดถึง บอกเลยว่าตัวนี้หอมมาก ๆ แถมกลิ่นยังติดผมนานด้วยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

ครีมหมักผม
ภาพจาก : watsons.co.th

3. Ma Cherie Moisture Treatment

ทรีทเม้นท์เนื้อแน่นที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่มสลวย จัดทรงง่าย และดูมีน้ำหนัก แถมกลิ่นยังหอมแนว ๆ ดอกไม้ผสมผลไม้ ทำให้เฟรชทุกทีที่หยิบมาใช้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาท

ครีมหมักผม
ภาพจาก : online.orientalprincess.com

4. Oriental Princess Tropical Nutrients Advanced Hair Treatment Mask Enriched Formula

ไม่ว่าเส้นผมจะหยาบกระด้าง ชี้ฟูไร้ทิศทางมากแค่ไหน แต่ครีมหมักผมตัวนี้ก็ช่วยให้ผมนุ่มสลวยกว่าเดิมได้ แถมยังมีกลิ่นหอมของผลไม้ ที่จะช่วยให้คุณฟินหนักมากเวลาใช้ มีทั้งกลิ่นกล้วยและทับทิม ใครชอบกลิ่นไหนก็เลือกเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 285 บาท

ครีมหมักผม
ภาพจาก : online.cutepress.com

5. Cute Press Sweet Musk Conditioning Treatment

ใครเป็นแฟนคลับกลิ่นมัสก์ที่หอมละมุนสุด ๆ นี่พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะครีมหมักผมตัวนี้ใช้แล้วหอมฟินเว่อร์ ที่สำคัญยังช่วยให้ผมนุ่ม สุขภาพผมแข็งแรง และเป็นประกายเงางาม ราคาอยู่ที่ 189 บาทเท่านั้น

ครีมหมักผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Be Stylish Kawaii with Essential Damage Care

6. Essential Damage Care Nuance Airy Hair Mask

ใครที่มีปัญหาผมแห้งชี้ฟู หรือผมพันกันสุด ๆ ชนิดที่เรียกว่าหวีทีน้ำตาเล็ด บอกเลยกระปุกนี้ช่วยแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ค่ะ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมอ่อน ๆ น่ารัก ใช้แล้วระวังคุณแฟนอยากดมผมทั้งวันล่ะ อิอิ ราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาท

ครีมหมักผม
ภาพจาก : lolane.com

7. Lolane Natura Hair Treatment For Dry & Damage Hair

ตัวนี้ฮอตสุด ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากราคาจะน่ารัก แค่ราว ๆ 50-150 บาท (แล้วแต่ขนาด) ก็ยังช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสียได้ผลดีเว่อร์ด้วย ที่สำคัญกลิ่นหอมฟุ้งเว่อร์ ใช้แล้วนอกจากผมจะดีงาม กลิ่นก็ยังติดผมนานเลยล่ะ

เป็นผู้หญิงอย่าบำรุงหน้าให้สวยอย่างเดียวนะคะ เพราะเส้นผมก็ต้องนุ่มสลวยเงางาม และที่สำคัญคือกลิ่นต้องหอมฟุ้งด้วยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : women.kapook

About Manat Zaa